กิจกรรมถวายเทียนพรรษา(ภาค กศ.บป)ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

กิจกรรมถวายเทียนพรรษา(ภาค กศ.บป.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ”
วันนี้ (วันอาทิตย์ที่ ๑๐ กรกฎาคม ๒๕๖๕) เวลา ๐๙.๐๐ น. คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดี คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา (ภาค กศ.บป.) คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เข้าร่วมกิจกรรมถวายเทียนพรรษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ เพื่อถวายเทียนพรรษา ผ้าอาบน้ำฝน และจตุปัจจัย แด่พระภิกษุ สามเณร เนื่องในโอกาสวันเข้าพรรษา ณ วัดท่าวังหิน ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี