พฤหัสบดีที่ ๒ มิถุนายน ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๕๐ น. คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดี คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และตัวแทนนักศึกษา(สโมสรนักศึกษา) ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี โอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๓ มิถุนายน ๒๕๖๕ ณ ห้องโถงกลาง อาคารเรียนและปฏิบัติการ ชั้น ๑มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี