ขอเชิญเสนอชื่อและประวัติบุคคล เพื่อเข้ารับการสรรหาหรือคัดเลือกเป็น #แม่ดีเด่นราชภัฏ ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๕

ขอเชิญเสนอชื่อและประวัติบุคคล เพื่อเข้ารับการสรรหาหรือคัดเลือกเป็น #แม่ดีเด่นราชภัฏ ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๕ ๏

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โดยสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ขอเชิญเสนอชื่อและประวัติบุคคล เพื่อเข้ารับการสรรหาหรือคัดเลือกเป็น “แม่ดีเด่นราชภัฏ ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๕” ซึ่งได้กำหนดคุณสมบัติและแบ่งประเภทของแม่ดีเด่นราชภัฏ ดังนี้

#ประเภทของแม่ดีเด่นราชภัฏ แบ่งเป็น ๖ ประเภท

๑. แม่ดีเด่นราชภัฏ ประเภทแม่ของนักศึกษาในมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
๒. แม่ดีเด่นราชภัฏ ประเภทแม่ที่เป็นข้าราชการหรือพนักงานในมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
๓. แม่ดีเด่นราชภัฏ ประเภทแม่ที่เป็นอาจารย์ในมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
๔. แม่ดีเด่นราชภัฏ ประเภทแม่ของอาจารย์ในมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
๕. แม่ดีเด่นราชภัฏ ประเภทแม่ของพนักงานในมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
๖. แม่ดีเด่นราชภัฏ ประเภทแม่ที่เป็นเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี