มื่อวันที่ ๑๑ มีนาคม ๒๕๖๕ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เป็นประธานในการเปิดโครงการสร้างความตระหนักและการปรับแนวคิดของบุคลากรภายในคณะ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ระหว่างวันที่ 11-13 มีนาคม 2565 โดยได้รับเกียรติจากรองศาตราจารย์สนธยา เกาะสมบัติ รองอธิการบดีฝ่ายบริการชุมชนและกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี และอาจารย์ เภสัชกรหญิงธันยพร จารุไพศาล วิทยากรและโค้ช ด้านการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน (Performance coach and trainer) เป็นวิทยากรในการให้ความรู้ครั้งนี้ ณ โรงแรมแม่โขงเฮอริเทจ จังหวัดนครพนม (Mekong Heritage Hotel)