คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดโครงการสร้างอัตลักษณ์บัณฑิต “วิศวกรสังคม” คนของพระราชา ข้าของแผ่นดิน คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม รุ่นที่ ๒ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ และมีคณะทำงานวิศวกรสังคม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ร่วมเป็นวิทยากร ซึ่งโครงการจัดขึ้นในระหว่างวันที่ ๑๗-๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕ ณ ห้อง co-working Space อาคาร ๕๐ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านได้ผ่านการตรวจ Antigen Test Kit (ATK) ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-๑๙