เนื่องด้วยการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งได้เพิ่มขึ้นและขยายเป็นวงกว้างอย่างรวดเร็ว ดังนั้น เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) และเพื่อความปลอดภัยในสุขภาพของนักศึกษาและผู้เข้าร่วม กิจกรรมทุกคน จึงเลื่อนการจัดการแข่งขันกีฬานักศึกษา “เทคโน ฯ เกมส์” ครั้งที่ ๑๖ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ เดิม วันที่ ๑๘ – ๒๐ มกราคม ๒๕๖๕ เลื่อนเป็น วันที่ ๗ – ๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕ ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี