ณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมคณะผู้บริหาร และบุคลากร เข้ารับพรปีใหม่จาก รองศาสตราจารย์ธรรมรักษ์ ละอองนวล อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี และส่งมอบความสุขสวัสดีปีใหม่ คณะผู้บริหาร และศูนย์ต้นทุนต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ๒๕๖๕ ทั้งนี้ทางคณะฯขอบคุณศูนย์ต้นทุนต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี และหน่วยงานภายนอกที่ร่วมอวยพรปีใหม่ ประจำปี ๒๕๖๕ แก่คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี