พิธีเปิดโครงการ “ราชภัฏอุบลฯ ก้าวไกล สู่ MICE University คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

วันอังคารที่ ๑๔ ธันวาคม ๒๕๖๔ รองศาสตราจารย์ ธรรมรักษ์ ละอองนวล รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดโครงการ “ราชภัฏอุบลฯ ก้าวไกล สู่ MICE University คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์
คณบดี คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้กล่าวรายงาน วัตถุประสงค์ จำนวนผู้เข้ารวมกิจกรรมการแข่งขันและกิจกรรมอบรมต่างๆ ที่จัดขึ้นภายในโครงการฯ