พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาฟุตซอล เยาวชนชาย (อายุ 15-18ปี) กิจกรรม “ราชภัฏอุบลฯ ก้าวไกล สู่ MICE University

๑๘ ธันวาคม ๒๕๖๔ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานีจัดการแข่งขันกีฬาฟุตซอล เยาวชนชาย (อายุ 15-18ปี) ภายใต้โครงการ”ราชภัฏอุบลฯ ก้าวไกล สู่ MICE University” โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ธรรมรักษ์ ละอองนวล รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาฟุตซอลในครั้งนี้ การแข่งขันมีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๑๘-๒๐ ธันวาคม ๒๕๖๔ ณ สนามกีฬาฟุตซอล Indoor Stadium ม.ราชภัฏอุบลราชธานี