คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เป็นตัวแทนภาคภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เข้าร่วมแข่งขัน “ทักษะสายสัญญานและเน็ตเวิร์ก ปี9

💥เป็นตัวแทนภาคภาคตะวันออกเฉียงเหนือ💥
Cabling and Networking Contest#9″ รอบชิงชนะเลิศ
ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ณ จังหวัดนครนายก พร้อมชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 400,000 บาท !!!