วันที่​ ๑๐ พฤศจิกายน​ ๒๕๖๔​ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมคณะผู้บริหารได้เข้าเยี่ยมชมการทดสอบฝีมือแรงงานแห่งชาติ​ ณ.ศูนย์​ทดสอบมาตรฐานฝีมือ​แรงงานแห่งชาติ​ คณะเทคโนโลยี​อุตสาหกรรม​ มหา​วิทยาลัย​ราชภัฏ​อุบล​ราชธานี​ ซึ่ง​ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมการทดสอบมาตรฐาน​ฝีมือแรงงานแห่งชาติ​ สาขา​อาชืพ​ช่างไฟฟ้า​ภายใน​อาคาร​ ระดับ​ ๑​ ที่อาคาร ๕๐​B​ สาขาเทคโนโลยีไฟฟ้า คณะเทคโนโลยอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี​ โดยมีนักศึกษาสาขาเทคโนโลยี​ไฟฟ้า​เข้าร่วมทดสอบมาตรฐาน​ฝีมือ​แรงงาน​แห่งชาติ​ฯในครั้งนี้จำนวน​ ๒๐​ คน