วันอังคารที่ ๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม​ ประธานศูนย์​ทดสอบมาตรฐาน​ฝีมือ​แรงงาน​แห่งชาติ​ สาขา​อาชืพ​ช่างไฟฟ้า​ภายใน​อาคาร​ ระดับ​ ๑​ ได้เข้าตรวจสอบในการดำเนินการเตรียมความพร้อมเพื่อทำการทดสอบมาตรฐาน​ฝีมือ​แรงงาน​แห่งชาติ​ฯ​ ให้กับนักศึกษา​สาขาวิชาเทคโนโลยี​ไฟฟ้า​ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม​ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี​ เพื่อให้การดำเนินการทดสอบเป็นไปตามมาตรา​ฐาน​ฝีมือแรงงานแห่งชาติ​ ซึ่งทางสาขาวิชาจะดำเนินการทดสอบมาตรฐาน​ฝีมือแรงงาน​แห่งชาติ​ ให้กับนักศึกษา​สาขาเทคโนโลยี​ไฟฟ้า​ในวันที่​ ๑๐​ พฤศจิกายน​ ๒๕​๖​๔