ต้อนรับคณะผู้ตรวจเยี่ยมจากสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ๗อุบลราชธานี

วันนี้ (พฤหัสบดีที่ ๗ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๔) ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี พร้อมด้วยผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่คณะฯ ร่วมต้อนรับคณะผู้ตรวจเยี่ยมจากสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ๗ อุบลราชธานี ลงพื้นที่เพื่อตรวจเยี่ยมและร่วมหารือแนวทางในการดำเนินงานให้เป็นไปตามระบบประกันคุณภาพการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติของศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ณ อาคาร ๕๐ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี