เกษียณสำราญ’๖๔” มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

วันนี้ (๒๗ กันยายน ๒๕๖๔) เวลา ๑๐.๐๐ น. คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ร่วมงานมุทิตาจิตเกษียณอายุราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔ “เกษียณสำราญ’๖๔” ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี