++ เลือกตั้ง กก. สภา ฯ จากคณาจารย์ประจำ ++

มหาวิทยาลัย ฯ กำหนดเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ แทนตำแหน่งที่ว่าง ๒ ตำแหน่ง กำหนดเลือกตั้งในวันศุกร์ที่ ๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๔

– ผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง : คณาจารย์ประจำที่ทำงานมาไม่น้อยกว่า ๓ ปี
– ผู้มีสิทธิ์สมัครรับเลือกตั้ง : สอนในสถาบันอุดมศึกษามาไม่น้อยกว่า ๕ ปี โดยได้สอนในมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี มาไม่น้อยกว่า ๓ ปี และไม่เป็นผู้ดำรงตำแหน่งบริหาร
– เปิดรับสมัคร ๑๓ – ๑๙ ก.ย. ๒๕๖๔ ณ กองกลาง ชั้น ๑ อาคารเรียนและปฏิบัติการ
– ตรวจสอบคุณสมบัติและประกาศรายชื่อผู้สมัคร ฯ : ภายในวันที่ ๒๐ ก.ย. ๒๕๖๔
– ลงคะแนนล่วงหน้า : วันที่ ๒๙ – ๓๐ ก.ย. ๒๕๖๔ ณ กองกลาง ชั้น ๑ อาคารเรียนและปฏิบัติการ
– ลงคะแนนเลือกตั้ง : วันที่ ๑ ต.ค. ๒๕๖๔ ณ หอประชุมไพรพะยอม
– ประกาศผลเลือกตั้ง : ภายในวันที่ ๑ ต.ค. ๒๕๖๔