คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
🎉ขอแสดงความยินดีกับ ๒ นักศึกษาคนเก่ง🎉
จากสาขาวิชาวิศวกรรมเครือข่ายคอมพิวเตอร์ ในการแข่งขัน สุดยอดทักษะสายสัญาณแข่งขัน “Cabling & Networking Contest#๙” ปีที่ ๙ รอบภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในรูปแบบ Fully Online ผ่านระบบ Zoom ในวันที่ ๑๘ สิงหาคม ๒๕๖๔ ที่ผ่านมาและผ่านการคัดเลือกเป็นตัวแทนของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เพื่อเข้าไปแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในระดับประเทศ ชิงถ้วยพระราชทานพร้อมเงินรางวัล มูลค่ารวมกว่า ๔๐๐,๐๐๐ บาท
ผลการแข่งขัน
– นายนุติพงษ์ พลเดช ได้อันดับ ๔ (ผ่านการคัดเลือก)
– นายพงษ์ดนัย สร้อยสน ได้อันดับ ๑๐ (ผ่านการคัดเลือก)