วันศุกร์ที่ ๑๓ สิงหาคม ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐ น. คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดโครงการบริหารความเสี่ยงระดับคณะฯ โดย ได้รับเกียรติจาก นางจันทิมา วงศ์วรรณ ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เป็นวิทยากรในการให้ความรู้ครั้งนี้ ณ ห้องประชุมต้นคูน (อาคาร ๕๐) คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี