การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับคณะ’63

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ได้รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับคณะ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ในวันที่ ๙-๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๔ ณ ห้องประชุมต้นยางนา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โดยได้รับเกียรติจากคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ในครั้งนี้ จำนวน ๕ ท่าน ได้แก่

๑.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบูรณ์ ชาวชายโขง ประธานกรรมการ
๒.ศาสตราจารย์ ดร.ระพีพันธ์ ปิตาคะโส กรรมการ
๓.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิเศษ ชินวงศ์ กรรมการ
๔.ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชี่ยวชาญ ยางศิลา กรรมการ
๕.อาจารย์ ดร.ศิริมาเมธ์วดี ศิรธนิตรา กรรมการและเลขานุการ

ทั้งนี้ทางคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะฯ พร้อมคณะผู้บริหารและบุคลากร ขอขอบพระคุณท่านคณะกรรมการการประเมินฯ ทุกท่าน เป็นอย่างสูง