๕ สิงหาคม ๒๕๖๔ เวลา ๐๘.๐๐ น. คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมคณะผู้บริหาร และบุคลากร เข้าร่วมพิธีสักการะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำคณะฯ ณ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี