องค์การบริหารนักศึกษา ภาคปกติ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เปิดรับสมัคร นักศึกษาที่สนใจ เป็นส่วนหนึ่งในการทำกิจกรรม ในมหาวิทยาลัยฯ

————————————————
เปิดรับสมัครอนุกรรมการองค์การบริหารนักศึกษาฯ
รับสมัคร แบบออนไลน์ ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 31 กรกฎาคม 2564
———————————————–
👇👇👇👇👇