บันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการส่งเสริมพัฒนาฝีมือและศักยภาพฯ

จันทร์ที่ ๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น. คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดี คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ร่วมกับ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ๗ อุบลราชธานี นำโดย นายสรรชัย ชอบพิมาย ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ๗ อุบลราชธานี
ร่วมบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการส่งเสริมพัฒนาฝีมือและศักยภาพของบุคลากร อีกทั้งกระจายความรู้ทางด้านทฤษฎีและทักษะทางวิชาการร่วมกัน ภายใต้โครงการส่งเสริมพัฒนาศักยภาพบุคลากรและยกระดับทักษะการปฏิบัติงาน ทั้งสองฝ่าย จึงได้ลงนามร่วมกันเป็นหลักฐาน ณ วันที่ ๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ ณ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัย ราชภัฏอุบลราชธานี ทั้งนี้ คณะผู้บริหาร อาจารย์ นักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และบุคลากรในสังกัดสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ๗ อุบลราชธานี ร่วมเป็นสักขีพยานในการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือฯในครั้งนี้ด้วย