🎊🥳ขอแสดงความยินดีกับวารสารเทคโนโลยีอุตสาหกรรม 🎊🥳
ที่ผ่านการประเมินคุณภาพวารสาร เพื่อปรับกลุ่มในฐานข้อมูล TCI รอบที่ 4 พ.ศ. 2563-2567 ครั้งที่ 2 ขึ้นเป็น “วารสารกลุ่มที่ 1 (2564-2567)”

—————–
ตามที่ศูนย์ดัชนีการอ้างอิงวารสารไทย (Thai Journal Citation Index-TCI) เปิดรับวารสารที่ต้องการประเมินคุณภาพวารสารวิชาการที่อยู่ในฐานข้อมูล TCI รอบที่ 4 พ.ศ. 2563-2567 ครั้งที่ 2 (2564-2567) เพื่อปรับกลุ่มคุณภาพวารสารที่อยู่ในฐานข้อมูล TCI ไปนั้น บัดนี้ ศูนย์ TCI ได้ทำการประเมินคุณภาพวารสารที่ส่งเข้ามาเพื่อรับการประเมินเสร็จเรียบร้อยแล้ว จำนวนทั้งหมด 194 วารสาร ซึ่งวารสารจากคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ได้รับการปรับกลุ่มสูงขึ้น จากวารสารกลุ่ม 2 ปรับเลื่อนขึ้นเป็นวารสารกลุ่มที่ 1 ในชื่อ “วารสารเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี (Journal of Industrial Technology Ubon Ratchathani Rajabhat University)”

📍รายละเอียดเพิ่มเติม >>> https://tci-thailand.org/?p=6373