เสาร์ที่​ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๓​ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี นำโดย​ อาจารย์ปิยวิทย์​ เอี่ยมพริ้ง​ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและวิจัย​คณะฯพร้อมคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา​ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ลงพื้นที่เพื่อเก็บข้อมูลเกี่ยวกับความต้องการของชุมชน​บ้านหนองบัวแดง การแก้ไขปัญหาเร่งด่วนของชุมชน​ พร้อมยกระดับผลิตภัณฑ์เดิมเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ให้กับคนในชุมชุน ในโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ​ ๒​๕​๖​๔​ ณ พื้นที่ชุมชนเป้าหมายบ้านหนองบัวแดง ตำบลยางสักกระโพหลุ่ม อำเภอม่วงสามสิบ จังหวัดอุบลราชธานี