———————–
📢 ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธา ร่วมทำบุญถวายเทียนพรรษา ผ้าอาบน้ำฝน และจตุปัจจัย แด่พระภิกษุ สามเณร เนื่องในโอกาสวันเข้าพรรษา ประจำปีการศึกษา 2564

⏰กำหนดถอดถวายในวันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม 2564 ⏰
ณ วัดท่าวังหิน ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี

📍 สามารถลงชื่อร่วมทำบุญ ✍ได้ที่✍สำนักงานคณบดี คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี หรือ โทร.08-5756-2887 (คุณอรทัย ปัญญามี)