ประกาศรับสมัครนักศึกษาภาคปกติ ปีการศึกษา 2564⚙️ รอบพิเศษไม่เข้าร่วม TCAS

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
———————-
⚙️ประกาศรับสมัครนักศึกษาภาคปกติ ปีการศึกษา 2564⚙️
รอบพิเศษไม่เข้าร่วม TCAS รอบสุดท้ายแล้วน๊าาา
👉รับสมัคร 21 – 23 มิ.ย. 2564 เท่านั้น
⚙️สมัครพร้อมรายงานตัวได้เลย ⚙️
⚙️ไม่มีการสอบสัมภาษณ์⚙️
😍สมัครก่อนมีสิทธิ์ก่อน😍
💥สาขาวิชาที่เปิดรับสมัคร💥
– ทล.บ.เทคโนโลยีไฟฟ้า
– ทล.บ.เทคโนโลยีโยธา
– ทล.บ.เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์
– วท.บ.เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์
– วท.บ.สมาร์ตแอ็ปพลิเคชัน
– วท.บ.เทคโนโลยีการออกแบบผลิตภัณฑ์
– วศ.บ.วิศวกรรมเครือข่ายคอมพิวเตอร์
– วท.บ.เทคโนโลยีสารสนเทศ
++++++++++++
กรอบใบสมัครได้ที่ https://admission.ubru.ac.th/
เตรียมเอกสารและค่าใช้จ่ายให้พร้อม (ตามประกาศ)
✅#ส่งหลักฐานการสมัครที่ ✅งานรับเข้าศึกษาและทะเบียนนักศึกษา อาคารเรียนปฏิบัติการ ชั้น 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
✅#ชำระค่าสมัครได้ที่ ✅ “การเงิน” อาคารเรียนปฏิบัติการ ชั้น 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
***กรุณาดูรายละเอียดสาขาวิชาที่เปิดในประกาศ