✨ขอเชิญชวนนักศึกษาและบุคลากร ที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการจัดการประเมินสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานสมรรถนะ “ความสามารถด้านการใช้ดิจิทัล (Digital Literacy)”✨

📌เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – 10 มิถุนายน 2564✨
—————–
เนื่องด้วย สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) ได้มีการจัดทำมาตรฐานสมถนะ พร้อมทั้งประเมินและให้การรับรองด้านการใช้ดิจิทัล เพื่อเป็นเครื่องมือในการพัฒนาบุคลากรของประเทศให้สามารถปฏิบัติงานในยุคดิจิทัลได้อย่างมีมาตรฐานและรองรับนโยบายไทยแลนด์ 4.0 ใน โครงการจัดการประเมินสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานสมรรถนะความสามารถด้านการใช้ดิจิทัล (Digital Literacy)
—————–
วัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้บุคลากรในองค์กรและหน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐและภาคเอกชนสามารถเข้ามาขอรับการประเมินสมรรถนะบุคคล และการรับรองสมรรถนะความสามารถด้านการใช้ดิจิทัลอันจะทำให้ได้ข้อมูลผลการประเมินที่ใช้เป็นแนวทางในการพัฒนาสมรรถนะดังกล่าวต่อไป

✍ ✨สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัคร ได้ที่ ✨
สำนักงานคณบดี คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี หรือโทร 0-4535-2000 ต่อ 1700 (คุณอรทัย ปัญญามี)