พิธีสักการะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำคณะฯ เนื่องในวันสงกรานต์

๙ เมษายน ๒๕๖๔ เวลา ๐๘.๓๐น. คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดี คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมคณะผู้บริหาร อาจารย์และบุคลากรในคณะฯ เข้าร่วมพิธีสักการะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำคณะฯ เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ไทย (วันสงกรานต์) ประจำปี ๒๕๖๔ ณ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี