โครงการประกวดผลงานสหกิจศึกษาเครือข่ายอุดมศึกษาฯ๒๕๖๔

ณะ​เทคโนโลยี​อุตสาหกรรม​ มหา​วิทยาลัย​ราชภัฏ​อุบล​ราชธานี​ เข้าร่วมโครงการประกวดผลงานสหกิจศึกษาเครือข่ายอุดมศึกษา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๔​ในวันศุกร์ที่ ๒ เมษายน ๒๕๖๔ ณ คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฎศรีสะเกษ