ขอเชิญนักศึกษาชั้นปีที่ ๔ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ทุกท่าน “เข้าร่วมกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓

ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓”

ในวันจันทร์ที่ ๕ เมษายน ๒๕๖๔
เวลา ๐๘.๐๐ น. เป็นต้นไป
ณ ห้องประชุมต้นคูน คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม