คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม​ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี นำโดย​ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม​ เข้าร่วมการประชุม​สภาคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 31​ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22–24 มีนาคม 2564 โดยมี คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เป็นเจ้าภาพในการจัดประชุมในครั้งนี้ เพื่อเป็นการสานต่อการดำเนินงานของเครือข่ายที่ได้ดำเนินการไปแล้ว และร่วมกันพัฒนาแนวคิด วิสัยทัศน์ในการยกระดับมาตรฐานในการผลิตบุคลากร