ประชุมวิชาการระดับชาติ เทคโนโลยีอุตสาหกรรมและวิศวกรรม ครั้งที่ ๖ (NCITE ๒๐๒๑) เทคโนโลยีแห่งความสุข “Happyness Technology” โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ธรรมรักษ์ ละอองนวล อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย รองศาตราจารย์ สนธยา เกาะสมบัติ รองอธิการบดีรองอธิการบดีฝ่ายบริการชุมชนและกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี และคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เข้าร่วมงานในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมทางไกล ชั้น ๓ อาคารเรียนและปฏิบัติการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี