งานวันครบรอบ ๒๕ ปีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี”

วันนี้ (อังคารที่ ๙ มีนาคม ๒๕๖๔) คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดงานวันครบรอบ ๒๕ ปี คณะฯ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์.ดร.มาลี ไชยเสนา รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธีเปิดงานในครั้งนี้ ณ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
——————–
สาร์สนจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
“ในโอกาสที่ครบรอบ ๒๕ ปีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ถือเป็นการก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคง มุ่งมั่นด้วยความตั้งใจที่จะนำพา และถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนและท้องถิ่นอย่างยั่งยืน เพื่อให้เกิดการพัฒนาและความก้าวหน้า ในโอกาสนี้ขอขอบคุณบุคลากรคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมทุกท่าน ที่ได้ช่วยกันนำพาคณะมายังจุดนี้ และพวกเราจะก้าวต่อไปเพื่อเป็นการพัฒนาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมอย่างยั่งยืนและตลอดไป