กิจกรรม”วันราชภัฏ

ประมวลภาพบรรยากาศกิจกรรม”วันราชภัฏ”
เนื่องในโอกาสครบรอบ 29 ปี วันพระราชทานนาม “ราชภัฏ” คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เปิดบูธกิจกรรมต่างๆ พร้อมให้คำปรึกษาด้านเทคโนโลยีเพียบ คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
หน่วยงานภายนอกและประชาชนผู้สนใจทุกท่าน สามารถมาแวะชมได้ตลอดช่วงเวลาระหว่างวันที่ 13-15 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ศูนย์การเรียนรู้บ้านยางน้อย มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี