เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมคณะผู้บริหาร บุคลากรและสโมสรนักศึกษาคณะฯ เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และงานวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๓ ในวันศุกร์ที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๘.๐๐ น. ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
———————–
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมขอแสดงความยินดีกับ “พ่อดีเด่นราชภัฏ” ประจำปี ๒๕๖๓
“ประเภทพ่อของอาจารย์ในมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี”
– นายชาญณรงค์ คมเฉียบ คุณพ่อของ อาจารย์ณัฐวัตร คมเฉียบ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมเครือข่ายคอมพิวเตอร์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
“ประเภทพ่อของนักศึกษาในมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี”
– นายพ่อปรียา คำเพราะ คุณพ่อของ นางสาวรัชนี คำเพราะ สาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ชั้นปีที่ ๔ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม