งานบริการและสร้างเสริมสุขภาพ กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี จะจัดกิจกรรมตรวจสุขภาพประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๔ ให้แก่บุคลากรของมหาวิทยาลัย โดยช่วงเช้าจะจัดบริการเอ็กซ์เรย์ร่างกาย เจาะเลือด ตรวจภายใน (มะเร็งปากมดลูก) ทดสอบสมรรถภาพร่างกาย และช่วงบ่ายเป็นการฟังผลการตรวจ ในวันที่ ๑๘ ธันวาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๗.๓๐ – ๑๕.๐๐ น. ณ อาคารศูนย์การเรียนรู้ ชั้น ๒
งานบริการและสร้างเสริมสุขภาพ กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี จึงขอเชิญท่านและบุคลากรในสังกัด เข้ารับการตรวจสุขภาพประจำปี ตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว และขอความกรุณาแจ้งชื่อและข้อมูล ในการตรวจสุขภาพประจำปี ตามแบบฟอร์มที่แนบมาพร้อมนี้ และส่งคืนให้งานบริการและสร้างเสริมสุขภาพ ภายในวันที่ ๙ ธันวาคม ๒๕๖๓