๑๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ร่วมงานแถลงข่าวยืนยันความพร้อมการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยอาเซียน ครั้งที่ ๒๐ (20th ASEAN University Games) ณ สนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี