ประมวลภาพบรรยากาศ การสัมมนา “ธุรกิจออนไลน์ใครว่ายาก” ๒๔ ตุลาคม ๒๕๖๓ จัดโดยนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ณ ห้อง Co-Workingspace ตึก50 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โดยมีอาจารย์ปิยวิทย์ เอี่ยมพริ้ง เป็นวิทยากรให้ความรู้ในเรื่องการทำธุรกิจออนไลน์ในครั้งนี้