วันอังคารที่ ๒๙ กันยายน ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๐ น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เป็นประธานในการเปิดโครงการบทสวดมนต์หลวงปู่มั่น ภูริทัตโต เพื่อถวายอาจาริยบูชา ๑๕๐ ปีชาตกาลหลวงปู่มั่น ภูริทัตโต ณ ห้องประชุมต้นคูน อาคารเรียน ๕๐ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โดยมี อาจารย์จุมพลภัทร์ สีทากุลเศรษฐ์ รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและศิลปวัฒนธรรม พร้อมอาจารย์และนักศึกษาเข้าร่วมสวดมนต์ด้วยในโครงการบทสวดมนต์หลวงปู่มั่น ภูริทัตโต