วันพุธที่ ๒๓ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๓ เวลา ๐๘.๐๐ น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และตัวแทนนักศึกษา เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ(วางพวงมาลา) เทิดพระเกียรติสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล ๒๔ กันยายน ๒๕๖๓
ณ ห้องประชุมใหญ่ชั้น ๖ อาคารสาธารณสุขเพื่อการพัฒนาและสร้างเสริมสุขภาพ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี