๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๐ น. อาจารย์ปิยวิทย์ เอี่ยมพริ้ง รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและวิจัย คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เป็นประธานในการเปิดโครงการการเสริมสร้างอาชีพและพัฒนาทักษะการเป็นผู้ประกอบการสู่ตลาดดิจิตอล โดยมีเจ้าหน้าที่จาก บริษัท ลัคกี้ โกลบอล อินสไปร์ จำกัด มาแนะนำแนวทางในการเสริมสร้างอาชีพและพัฒนาทักษะการเป็นผู้ประกอบการสู่ตลาดดิจิตอลให้แก่นักศึกษาในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมต้นคูน อาคารเรียน ๕๐ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ทั้งนี้ทางคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ขอขอบพระคุณ บริษัท ลัคกี้ โกลบอล อินสไปร์ จำกัด ทุกท่าน เป็นอย่างสูง