++ นักศึกษาคณะเทคโนฯ พร้อมใจบำเพ็ญประโยชน์ ++

๒๔ ก.ค. ๖๓ นักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม กว่าหนึ่งร้อยคน พร้อมใจกันบำเพ็ญประโยชน์ ทำความสะอาดและพัฒนาพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจของนักศึกษาในมหาวิทยาลัย ทั้งบริเวณหน้าโรงอาหาร ๓ สนามเปตอง สวนนก และอาคารโดมอเนกประสงค์ของคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาสภาพแวดล้อมของสถานที่ในมหาวิทยาลัย และฝึกทักษะการทำงานแบบ PDCA