มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาร่วมกิจกรรมจิตอาสา “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในวันอังคารที่ ๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๘.๓๐ น. เป็นต้นไป ณ บริเวณสระน้ำ ด้านข้างศูนย์ศิลปวัฒนธรรมกาญจนาภิเษก