สำนักวิทยบริการฯ จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้ Application UBRU Smart Library (Android) สำหรับนักศึกษาปริญญาตรี

สำนักวิทยบริการฯ จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้ Application UBRU Smart Library (Android) 📱📲 สำหรับนักศึกษาปริญญาตรี 👩‍🎓👨‍🎓ในวันเสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563 สนใจสมัครได้ที่ ชั้น 2 งานอำนวยการ อาคาร 14 บรรณราชนครินทร์ โทร 045-352056 หรือ 1911
==================
#UBRULibrary