“ กิจกรรมถวายเทียนพรรษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ”

เมื่อวันที่ ๑-๒ กรกฎาคม ๒๕๖๓ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดี คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากรและตัวแทนนักศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เข้าร่วมกิจกรรมถวายเทียนพรรษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ เพื่อถวายเทียนพรรษา ผ้าอาบน้ำฝน และจตุปัจจัย แด่พระภิษุ สามเณร เนื่องในโอกาสวันเข้าพรรษา ณ วัดท่าวังหิน ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี