๒ มิถุนายน 2563  เวลา ๐๙.๐๙ น. คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดี คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมคณะผู้บริหาร และบุคลากร เข้าร่วมกิจกรรมปลูกพันธุ์ไม้เพื่อเฉลิมพระเกียรติฯเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ณ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี