กำหนดการเบื้องต้นสำหรับน้องๆนักศึกษาใหม่ ปี 63

ส่วนในเรื่องการจองรายวิชา การลงทะเบียนเรียน การเทียบโอนผลการเรียน รวมไปถึง ระเบียบ ข้อบังคับต่างๆ ของมหาวิทยาลัยฯ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จะมีการ LIVE บรรยายให้น้องทราบอีกทีนะครับ

ส่วนกำหนดการ LIVE จะประชาสัมพันธ์ให้ทราบอีกครั้งครับ