โครงการความรัก ความสามัคคี ความเข้าใจในสิทธิหน้าที่ของตนเองและผู้อื่นในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ศูนย์การเรียนรู้ชุมชนบ้านยางน้อย มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

12 กุมภาพันธ์ 2563 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมได้ลงพื้นที่ดำเนินโครงการความรัก ความสามัคคี ความเข้าใจในสิทธิหน้าที่ของตนเองและผู้อื่นในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ศูนย์การเรียนรู้ชุมชนบ้านยางน้อย มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี