งานวันแม่แห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๒ ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และงานวันแม่แห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๒ และในโอกาสนี้คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ขอแสดงความยินดีกับ คุณแม่วรรณี อ่อนฤทธิ์ แม่ของ ผ.ศ.สุรเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดี คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ที่ได้รับรางวัลแม่ดีเด่นราชภัฏ ประเภทแม่ของอาจารย์ในมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ในวันศุกร์ที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๒ ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี