28 พฤภาคม 2562 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมจัดทำโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ เพื่่อการพัฒนาท้องถิ่น

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมจัดทำโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น”การส่งเสริมความรักความสามัคคีความมีระเบียบวินัย เข้าใจสิทธิหน้าที่่ของตนเองและผู้อื่น” ณ บ้านหนองบัวแดงตำบล ยางสักกระโพหลุม อำเภอ ม่วงสามสิบ จังหวัดอุบลราชธานี