ขอเชิญชวน ร่วมใจแต่งกายด้วยเสื้อสีเหลือง

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
ขอเชิญชวน ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี และชาวจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมใจแต่งกายด้วยเสื้อสีเหลือง ตลอด ๔ เดือน (เมษายน – กรกฎาคม ๒๕๖๒) เพื่อร่วมเทิดพระเกียรติรัชกาลที่ ๑๐ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก